Skip to content
Menu
Home
Timeline จดหมายเหตุ สวทช.
Timeline จดหมายเหตุ สวทช.
Timeline สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.)
Timeline ศูนย์เทคโนโลยีไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (TMEC)
Timeline สวทช. สู้ภัย Covid-19
Timeline จดหมายเหตุ TIAC/STKS
แนวคิดการออกแบบพัฒนา
จัดพื้นที่ในโรงอาหารโดยเว้นระยะห่างการนั่งทานอาหาร
จัดพื้นที่ในโรงอาหารโดยเว้นระยะห่างการนั่งทานอาหาร
March 23, 2020
อาคารสถานที่
การเว้นระยะห่างทางสังคม
,
อาคารสถานที่
,
โต๊ะกินข้าว
,
โรงอาหาร
Prev
จัดพื้นที่ในโรงอาหารโดยเว้นระยะห่างการนั่งทานอาหาร
NCTC ผลิตเจลให้กับทางสวทช. ล็อตที่ 2
จัดพื้นที่ในโรงอาหารโดยเว้นระยะห่างการนั่งทานอาหาร
ติดตามผลผู้ใกล้ชิดพนักงานมีความเสี่ยงติดเชื้อ
Next
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัวมากขึ้น จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช.
ยอมรับ
นโยบายความเป็นส่วนตัว