NSTDA Style ฉบับกุมภาพันธ์ 2561

NSTDA Style ฉบับกุมภาพันธ์ 2561

NSTDA Style ฉบับนี้ มีเนื้อหาดังนี้

  • “Be My Guest” ขอนำเสนออีกหนึ่งประเด็นมุ่งเน้น “อาหารเพื่ออนาคต” ถ่ายทอดโดย ดร.วรรณพ วิเศษสงวน ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพอาหาร และรักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ซึ่งเป็น Super Manager
  • “STKS Corner” ใครที่อยากทราบว่าการใช้ลมหายใจติดตามการลดน้ำหนักแทนการตรวจเลือดเป็นอย่างไร
  • “NSTDA IT Focus” เป็นเรื่องของ Activity Group กลุ่มค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ ที่เราต้องเกี่ยวข้องในการทำงาน
  • “Strategic Intent” จะมาเล่าถึงกรอบแผนของประเด็นมุ่งเน้น “การสร้างเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิต หรือ HQ”
  • “Caring Corner” มาดูกันว่าการเปลี่ยนแปลงค่าลดหย่อนและค่าใช้จ่ายโครงสร้างภาษี 2560 มีอะไรบ้าง เพื่อเตรียมตัวยื่นภาษีปีนี้กัน
  • “VOU” จะมาไขข้อข้องใจเรื่องร้านอาหารในโรงอาหารใหม่
  • “Inside NSTDA” ฉบับนี้เป็นเรื่องห้องพยาบาล
  • “หน้าใหม่ใครเอ่ย?” แนะนำสมาชิกใหม่ของ สวทช.