NSTDA Style ฉบับกุมภาพันธ์ 2561
NSTDA Style ฉบับนี้ มีเนื้อหาดังนี้
- “Be My Guest” ขอนำเสนออีกหนึ่งประเด็นมุ่งเน้น “อาหารเพื่ออนาคต” ถ่ายทอดโดย ดร.วรรณพ วิเศษสงวน ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพอาหาร และรักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ซึ่งเป็น Super Manager
- “STKS Corner” ใครที่อยากทราบว่าการใช้ลมหายใจติดตามการลดน้ำหนักแทนการตรวจเลือดเป็นอย่างไร
- “NSTDA IT Focus” เป็นเรื่องของ Activity Group กลุ่มค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ ที่เราต้องเกี่ยวข้องในการทำงาน
- “Strategic Intent” จะมาเล่าถึงกรอบแผนของประเด็นมุ่งเน้น “การสร้างเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิต หรือ HQ”
- “Caring Corner” มาดูกันว่าการเปลี่ยนแปลงค่าลดหย่อนและค่าใช้จ่ายโครงสร้างภาษี 2560 มีอะไรบ้าง เพื่อเตรียมตัวยื่นภาษีปีนี้กัน
- “VOU” จะมาไขข้อข้องใจเรื่องร้านอาหารในโรงอาหารใหม่
- “Inside NSTDA” ฉบับนี้เป็นเรื่องห้องพยาบาล
- “หน้าใหม่ใครเอ่ย?” แนะนำสมาชิกใหม่ของ สวทช.