Skip to content
Menu
Home
Timeline จดหมายเหตุ สวทช.
Timeline จดหมายเหตุ สวทช.
Timeline สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.)
Timeline ศูนย์เทคโนโลยีไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (TMEC)
Timeline สวทช. สู้ภัย Covid-19
Timeline จดหมายเหตุ TIAC/STKS
แนวคิดการออกแบบพัฒนา
ซื้อภาชนะจานชามสำหรับใช้ในโรงอาหาร สวทช. ตามมาตรการ ป้องกัน COVID-19
ซื้อภาชนะจานชามสำหรับใช้ในโรงอาหาร สวทช. ตามมาตรการ ป้องกัน COVID-19
March 27, 2020
อาคารสถานที่
จาน
,
ชาม
,
ภาชนะ
,
อาคารสถานที่
,
โรงอาหาร
,
ใช้ครั้งเดียวทิ้ง
Prev
ซื้อภาชนะจานชามสำหรับใช้ในโรงอาหาร สวทช. ตามมาตรการ ป้องกัน COVID-19
ติดป้ายประกาศ ห้ามบุคคลที่ไม่ใส่หน้ากากป้องกันเชื้อเข้าพื้นที่อาคาร
ซื้อภาชนะจานชามสำหรับใช้ในโรงอาหาร สวทช. ตามมาตรการ ป้องกัน COVID-19
ติดตั้งอ่างล้างมือ บริเวณทางขึ้นอาคารก่อนเข้าผ่านจุดคัดกรอง
Next
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัวมากขึ้น จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช.
ยอมรับ
นโยบายความเป็นส่วนตัว