กลุ่มอาหารเพื่ออนาคต-2 (Food-2)
พบกับการแสดงผลงานวิจัยอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมการสาธิตการทำอาหารจากเชฟชื่อดัง /ความสามารถของห้องปฏิบัติการนวัตกรรมนาโนเพื่อผลิตภัณฑ์อาหารและเกษตร Nano Agro and Food Innovation Lab โดยใช้กระบวนการนาโนเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการแปรรูปผลิตผล เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีมูลค่าสูงขึ้น / เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านสมบัติการไหล (Rheology Lab) ที่มีความสามารถในการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อสุขภาพและอาหารออแกนิค / ชมผลงานวิจัยด้านอาหารจากหน่วยงานพันธมิตรของสวทช. ใน Food Innovation Network