FIN Talk: Food Innovation Troubleshooting วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.30 – 16.30 น. ห้องประชุม Business Center ชั้น 1 ทาวเวอร์ D อาคารกลุ่มนวัตกรรม 2 (INC 2) อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
กำหนดการ
13.30 – 14.30 น.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดย นางเรวดี มีสัตย์ นักวิจัย ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมอาหารสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
14.30 – 15.30 น.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้แปรรูป โดย ดร.ปริดา บรรจจงสินศิริ นักวิจัยอาวุโส ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมอาหารสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
15.30 – 16.30 น.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ โดย นายทรงวิทย์ หงสประภาส ผู้จัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท สหพันธ์ เซ็นจูรี่ จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ “มหาทาน” และ แบรนด์ “O’Rice”