คุณกรกนก จงสูงเนิน
ตำแหน่ง นักวิชาการอาวุโส ฝ่ายวิชาการ หลักสูตร และสื่อการเรียนรู้ สวทช.
09.30 – 10.00 น. | ลงทะเบียน |
10.00 – 11.30 น. | กิจกรรม ศาสตร์แห่งข้าว…สู่นวัตกรรมการกิน (Molecular Gastronomy)
โดย คุณกรกนก จงสูงเนิน รายละเอียดกิจกรรม : เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์ และลงมือปฏิบัติปรุงเมนูอาหารแนวโมเลกุล (Molecular gastronomy) ด้วยวัตถุดิบจากอ้อย และทำผลิตภัณฑ์ภาชนะที่รับประทานได้ (Edible cup) จากแป้งข้าวโภชนาการสูง |
11.30 – 12.00 น. | สรุปกิจกรรม และ ถาม – ตอบ |
12.30 – 13.00 น. | ลงทะเบียน |
13.00 – 14.30 น. | กิจกรรม ศาสตร์แห่งข้าว…สู่นวัตกรรมการกิน (Molecular Gastronomy)
โดย คุณกรกนก จงสูงเนิน รายละเอียดกิจกรรม : เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์ และลงมือปฏิบัติปรุงเมนูอาหารแนวโมเลกุล (Molecular gastronomy) ด้วยวัตถุดิบจากอ้อย และทำผลิตภัณฑ์ภาชนะที่รับประทานได้ (Edible cup) จากแป้งข้าวโภชนาการสูง |
14.30 – 15.00 น. | สรุปกิจกรรม และ ถาม – ตอบ |
หมายเหตุ : กิจกรรมนำนักเรียนจากพื้นที่ EEC มาเข้าร่วมกิจกรรมเอง
111 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
© 2024 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติสงวนสิทธิ์ทุกประการ