โครงการพัฒนาองค์ความรู้และศึกษานโยบายการจัดการทรัพยากรชีวภาพในประเทศไทย (Biodiversity Research and Training Program- BRT
Home
รู้จัก BRT
เกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
คณะกรรมการนโยบาย
คณะกรรมการบริหาร
บุคลากรฝ่ายเลขานุการ
ติดต่อ BRT
สิ่งตีพิมพ์ทางวิชาการ
บทคัดย่อโครงการวิจัย
บันทึกการประชุมวิชาการประจำปี
รายงานการวิจัยในโครงการ BRT
รายงานประจำปี
หนังสือจากโครงการ BRT
BRT Magazine
Research
Thesis
บทความเผยแพร่
สิ่งมีชีวิตชนิดใหม่
ความหลากหลายทางชีวภาพ
ภาวะโลกร้อน
ขนอม
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมวิชาการ
biod
ibd
คลังสื่อ
BRT Gallery
คลังทรัพยากรการศึกษาแบบเปิด (OER)
ค้นหา
โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจาก สาหร่ายเห็ดลาบ
ชื่อผู้แต่ง:
อาภารัตน์ มหาขันธ์ / มธุรี ตั้งธนานุวัฒน์/ วัชรี กัลยาลัง/ พรภัทรา ศรีนรตุตร/ เกศรา แซ่โค้ว/ วัลลภา อรุณไพโรจน์/ อุษา กลิ่นหอม/ เจษฎา ทิพยะสุขศรี/ วิวัชน์ ปฐมโยธิน/ ปุณณภา บูญยะภักดิ์/ สุวรรณา ศรีสวัสดิ์/ เสียงทอง นุตาลัย
ปี:
2547 ( BRTR_646005)
Download File:
https://www.nstda.or.th/brt/images/book/157.pdf
คำสำคัญ:
สาหร่าย,อาหาร
Link OER:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/243823
Prev
Next