โครงการพัฒนาองค์ความรู้และศึกษานโยบายการจัดการทรัพยากรชีวภาพในประเทศไทย (Biodiversity Research and Training Program- BRT
Home
รู้จัก BRT
เกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
คณะกรรมการนโยบาย
คณะกรรมการบริหาร
บุคลากรฝ่ายเลขานุการ
ติดต่อ BRT
สิ่งตีพิมพ์ทางวิชาการ
บทคัดย่อโครงการวิจัย
บันทึกการประชุมวิชาการประจำปี
รายงานการวิจัยในโครงการ BRT
รายงานประจำปี
หนังสือจากโครงการ BRT
BRT Magazine
Research
Thesis
บทความเผยแพร่
สิ่งมีชีวิตชนิดใหม่
ความหลากหลายทางชีวภาพ
ภาวะโลกร้อน
ขนอม
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมวิชาการ
biod
ibd
คลังสื่อ
BRT Gallery
คลังทรัพยากรการศึกษาแบบเปิด (OER)
ค้นหา
การศึกษาองค์ประกอบของน้ำตาลพอลิแซ็กคาไรด์ที่ผลิตโดย "สาหร่ายเห็ดลาบ" (Nostoc commune, Cyanophyta)
ชื่อผู้แต่ง:
นารินทร์ จันทร์สว่าง
ปี:
2546 (T-646002)
Download File:
https://www.nstda.or.th/brt/images/book/T646002.pdf
คำสำคัญ:
สจล., สาหร่าย, สาหร่ายเห็ดลาบ, การใช้ประโยชน์
Link OER:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/245053
Prev
Next