อบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มมูลค่าผักอินทรีย์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอาหารหมัก : กิมจิ” วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม INC2-A One North ชั้น 1 อาคารกลุ่มนวัตกรรม 2 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
กำหนดการ
08.30 – 09.00 น.
ลงทะเบียนรับเอกสาร
09.00 – 09.30 น.
บรรยายเรื่อง“เทคโนโลยีการผลิตอาหารหมัก เพื่อการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร” โดย คุณสิรินันท์ ชมภูแสง นักวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
09.30 – 12.00 น.
ปฏิบัติการ “การทำกิมจิจากผักอินทรีย์” โดย คุณสิรินันท์ ชมภูแสง และทีม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หมายเหตุ *** กำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม *** ผู้เข้าร่วมอบรมฯ ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ “กิมจิผักอินทรีย์” ที่ผลิตด้วยตนเองเมื่อเสร็จสิ้นการอบรมฯ