กิจกรรม “มหัศจรรย์เม็ดเยลลี่สร้างภูมิ (Amazing Jelly Beads)”

09:00 
- 16:00 น.
Many,Small,Jelly,Balls,In,The,Glass.,Multicolored,Candy,Balls.

วิทยากร

ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย

<< closed session >>

วันเวลาจัดกิจกรรม :

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 09.00 – 12.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 13.00 – 16.00 น.

 

เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร กระเจี๊ยบ และกระชายขาว ด้วยวิธีอย่างง่าย

รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคการห่อหุ้มสารสำคัญ (Encapsulation) และรู้จักการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้มีรูปแบบและรสชาติที่แปลกใหม่

นิทรรศการออนไลน์ผ่าน Virtual Reallity

รับชมผลงานวิจัยและนิทรรศการจาก สวทช. แบบ ​Interactive.

กำหนดการสัมมนา:

วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 09.00 – 12.00 น.

09.00 – 10.00

กิจกรรม “เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร”
โดย  ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย
อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ 
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี

10.00 – 11.30

กิจกรรม “รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคห่อหุ้มสารสำคัญ”
โดย  ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย

11.30 – 12.00

สรุปกิจกรรม

หมายเหตุ ขอให้เข้าร่วมกิจกรรมในเวลา 08.45 น. เพื่อเตรียมความพร้อม

วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 13.00 – 16.00 น.

13.00 – 14.00

กิจกรรม “เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร”
โดย  ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย
อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ 
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี

14.00 – 15.30

กิจกรรม “รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคห่อหุ้มสารสำคัญ”
โดย  ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย

15.30 – 16.00

สรุปกิจกรรม

หมายเหตุ ขอให้เข้าร่วมกิจกรรมในเวลา 12.45 น. เพื่อเตรียมความพร้อม

เกี่ยวกับวิทยากร

ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย
อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

กิจจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ: