เกี่ยวกับวิทยากร
![](../../wp-content/uploads/2022/03/%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b9%89-%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%a8%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%94%e0%b8%b4%e0%b9%8c-%e0%b8%9e%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%a2-1-100x100.jpg)
ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย
อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี
ดร. เปรมศักดิ์ พวงพลอย
<< closed session >>
วันเวลาจัดกิจกรรม :
วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 09.00 – 12.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 13.00 – 16.00 น.
เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร กระเจี๊ยบ และกระชายขาว ด้วยวิธีอย่างง่าย
รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคการห่อหุ้มสารสำคัญ (Encapsulation) และรู้จักการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้มีรูปแบบและรสชาติที่แปลกใหม่
วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 09.00 – 12.00 น. | |
09.00 – 10.00 |
กิจกรรม “เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร” |
10.00 – 11.30 |
กิจกรรม “รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคห่อหุ้มสารสำคัญ” |
11.30 – 12.00 |
สรุปกิจกรรม |
หมายเหตุ ขอให้เข้าร่วมกิจกรรมในเวลา 08.45 น. เพื่อเตรียมความพร้อม
วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา : 13.00 – 16.00 น. | |
13.00 – 14.00 |
กิจกรรม “เรียนรู้กระบวนการสกัดสารสำคัญออกจากพืชสมุนไพร” |
14.00 – 15.30 |
กิจกรรม “รู้จักวิธีการปรับปรุงรสชาติอาหารด้วยการใช้เทคนิคห่อหุ้มสารสำคัญ” |
15.30 – 16.00 |
สรุปกิจกรรม |
หมายเหตุ ขอให้เข้าร่วมกิจกรรมในเวลา 12.45 น. เพื่อเตรียมความพร้อม
สวทช. สนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น ลดความเสี่ยงของการลงทุนวิจัยพัฒนา และเข้าใจการทาธุรกิจเทคโนโลยีดียิ่งขึ้น
ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์: E-mail: brc@nstda.or.th
Call center: 02 564 8000
111 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ถนนพหลโยธิน
ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
12120
111 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
© 2021 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติสงวนสิทธิ์ทุกประการ