กาญจนบุรี 10 ม.ค. 2557 – เกษตรกรทุ่งสมอ จ.กาญจนบุรี รวมกลุ่มเพื่อพัฒนาและแปรรูปผลผลิตข้าวหอมมะลิเป็นเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ แก้ปัญหาราคาข้าวตกต่ำ ซึ่งช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ข้าวได้ 2-3 เท่าตัว ติดตามจากรายงาน
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและชมภาพข่าวได้ที่เว็บไซต์ สำนักข่าวไทย อสมท. -
http://www.mcot.net/site/content?id=52cf997f150ba020660001e3#.Us-6brSDjGg– ( 8 Views)