ผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำด้านสุขภาพและฟิตเนสว่า บางครั้งผลไม้แช่แข็งมีประโยชน์กว่าผลไม้สดด้วยซ้ำไป เพราะผลไม้สดกว่าจะมาถึงมือเราก็สูญเสียวิตามินไประหว่างการเดินทางซะมาก แต่ผลไม้แช่แข็งมักจะมีคุณค่าทางอาหารอยู่ครบถ้วน เพราะเป็นผลไม้ที่ถูกเก็บจากต้น เมื่อสุกตามธรรมชาติแล้วเอาเข้าสู่กระบวนการแช่แข็งทันที ทำให้วิตามินไม่หลุดรอดไปไหน– ( 496 Views)