หน้าแรก จดหมายข่าว สวทช. ปี 2 ฉ.12 – ก.วิทย์ สวทช., เครือข่ายพันธมิตร จับมือสถาบันวิจัยเยอรมนี วิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลผลิต สร้างความยั่งยืนของประเทศตอบโจทย์ไทยแลนด์ 4.0
จดหมายข่าว สวทช. ปี 2 ฉ.12 – ก.วิทย์ สวทช., เครือข่ายพันธมิตร จับมือสถาบันวิจัยเยอรมนี วิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลผลิต สร้างความยั่งยืนของประเทศตอบโจทย์ไทยแลนด์ 4.0
14 มี.ค. 2560
0
จดหมายข่าว สวทช. ย่อย

alt

alt

ก.วิทย์ สวทช., เครือข่ายพันธมิตร จับมือสถาบันวิจัยเยอรมนี

วิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลผลิต

สร้างความยั่งยืนของประเทศตอบโจทย์ไทยแลนด์ 4.0

27 กุมภาพันธ์ 2560 – ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เขตบางนา กรุงเทพฯ : กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)  จัดแถลงข่าวลงนามความร่วมมือ “The Collaborative Bioeconomy International Project” โดยมี ดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับสถาบัน Forschungszentrum Jülich (ฟอชุมเซนทลัม จูลิช) สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) วิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลัง เพื่อเพิ่มผลผลิต สร้างความยั่งยืนของประเทศตอบโจทย์ไทยแลนด์ 4.0

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.nstda.or.th/th/news/5130-20170227-mou-the-collaborative-bioeconomy-international-project

14 มี.ค. 2560
0
แชร์หน้านี้: