งานเปิดตัว “นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
28 พ.ค. 2567
0
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเปิดตัว “นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
นวัตกรรมอาหารที่ปราศจากคอเลสเตอรอลและกลูเตน
อร่อยเหมือนจริง ด้วยเทคโนโลยีออกแบบโครงสร้างอาหาร
ทางเลือกสำหรับผู้แพ้อาหารทะเล
———————–
พร้อมชมการสาธิตการปรุงอาหาร และชิมเมนู Ve-sea โดยเชฟมืออาชีพและรับฟังเสวนาพิเศษ เรื่อง “อาหารสุขภาพ ธุรกิจแห่งความยั่งยืน” จากนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญ และนักธุรกิจด้านสุขภาพ
———————–
พบกันในงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2024
วันที่ 30 พฤษภาคม 2567
เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องฟีนิกซ์ 2 Hall 10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
———————–
ลงทะเบียนหน้างานเวลา 13:00 น.
**รับจำนวน 50 ท่านเท่านั้น
กําหนดการแถลงข่าว ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ: เปิดตัวนวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) ภายในงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2024 |
|
13:00 – 13:30 น. | ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ |
13:30 – 13:40 น. | พิธีกรกล่าวต้อนรับ |
13:40 – 13:50 น. | FoodSERP สวทช. : ขับเคลื่อนวิจัยนวัตกรรมโปรตีนทางเลือก
โดย ดร.อศิรา เฟื่องฟูาติ รองผู้อํานวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช. |
13:50 – 14:00 น. | FoodFill : อาหาร สุขภาพ บนความยั่งยืน
โดย นายธนินท์รัฐ เมธีวัชรรัตน์ กรรมการบริษัท บี ไอ จี เนเชอรัล อินโนเทค จํากัด |
14:00 – 14:10 น. | เทคโนโลยีการออกแบบโครงสร้างอาหารสําหรับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลจากโปรตีนพืช โดย ดร.นิสภา ศีตะปันย์ นักวิจัยอาวุโส ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช. |
14:15-15:00 น. | Food Demonstration และชิมเมนู Ve-sea โปรตีนจากพืชเพื่อสุขภาพ
โดย เชฟไอริน พร้อมด้วย คุณบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ |
15:00-15:30 น. | ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพบนเวทีและให้สัมภาษณ์พิเศษแก่สื่อมวลชน |
15:30-16:30 น. | เสวนาเรื่อง อาหารสุขภาพ :ธุรกิจแห่งความยั่งยืน
ดําเนินการเสวนาโดย คุณแพรว ปาลิดา หงส์กระจ่าง |
หมายเหตุ: กําหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
แชร์หน้านี้: