หน้าแรก Uncategorized สัมมนา “แนวทางพัฒนาและการประเมินผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัสและอาหารสำหรับผู้สูงวัย”
สัมมนา “แนวทางพัฒนาและการประเมินผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัสและอาหารสำหรับผู้สูงวัย”
15 พ.ย. 2567
0

📌ขอเชิญนักวิจัย ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนา
“แนวทางพัฒนาและการประเมินผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัสและอาหารสำหรับผู้สูงวัย”
Development and Evaluation Frameworks for Texture-Modified Foods and Elderly Food Products🍽️👴🏻👵🏻🎈
.
📅 วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2567
🕐 เวลา 13.00 – 16.00 น.
📍 ณ ห้อง 701 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10)
.
🎯ท่านจะได้รับ:
✅ เรียนรู้แนวทางการพัฒนาและประเมินผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงวัย
✅ อัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในวงการอาหารผู้สูงวัย
✅ พบปะแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายในวงการ
.
พบกับ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จาก IDDSI หรือ หน่วยงานที่ริเริ่มมาตรฐานอาหารสำหรับผู้ป่วยกลืนลำบากระดับสากล, ทีมวิจัยวัสดุศาสตร์อาหาร ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) สวทช., ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ที่จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัส และพบกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะปฏิวัติวงการอาหาร
.
(หัวข้อการบรรยายที่น่าสนใจ):
🔆The Growing Demand and Impact of Texture-Modified Diets in Thailand ✔️ Oral Processing and Its Connection to Diet Recommendations ✔️ From Textural and Rheological Assessments to Clinical Applications in Texture-Modified Food ✔️ Food Technology and Innovation in Texture Modification: From Research Labs to Market Applications
✨ เวทีเสวนา: “ทิศทางการพัฒนาและการประเมินผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัสและอาหารสำหรับผู้สูงวัยของประเทศไทย”
ร่วมพูดคุยและแบ่งปันความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับทิศทางการพัฒนาอาหารสำหรับผู้สูงวัยในประเทศไทย
.
📌 ลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/AtrBqJePPx8meZ9Z8
📣ด่วน จำกัดที่นั่ง ปิดรับลงทะเบียน 26 พฤศจิกายน 2567
👉การลงทะเบียนภายใน 28 พฤศจิกายน 2567
📧 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: chulafuturefood@gmail.com
📞 คุณวรกมล 096 224 9417
#อาหารสำหรับผู้สูงวัย #อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัส #สัมมนา #นวัตกรรมอาหาร
#ChulaFutureFoodPlatform #TextureModifiedFoods #ElderlyFoodProducts

แชร์หน้านี้:
จดหมายข่าว สวทช.
หน้าแรก Uncategorized สัมมนา “แนวทางพัฒนาและการประเมินผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัสและอาหารสำหรับผู้สูงวัย”
อื่นๆ