ระยะเวลาการสมัคร
ยื่นใบสมัคร ได้ตั้งแต่ 25 ต.ค. ถึง 4 พ.ย. 67
คุณสมบัติ
1. มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินการศูนย์อาหารเชิงคุณภาพ สามารถบริหารจัดการให้มีร้านร่วมในการให้บริการ เพื่อความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่ม
2. มีประสบการณ์ดำเนินการศูนย์อาหารขนาดไม่น้อยกว่า 200 ที่นั่ง หรือ 400 จาน ในช่วงเวลา 11.00 – 13.00 น.
3. มีประสบการณ์ดำเนินการศูนย์อาหารมาไม่น้อยกว่า 2 ปี ภายในช่วงเวลา 10 ปี (ต้องแสดงหลักฐาน)
4. มีเงินทุนสามารถบริหารศูนย์อาหารได้ไม่น้อยกว่า 500,000 บาท (แสดงหลักฐานทางการเงิน)
5. ผู้ประกอบการต้องเป็นผู้ดำเนินการเองหรือมีผู้แทนตลอดเวลาทำการ
การพิจารณาคัดเลือก
สวทช. จะดำเนินการคัดเลือกโดยวิธีสัมภาษณ์และประเมินคุณภาพของผู้ประกอบการศูนย์อาหาร ซึ่งผู้ประกอบการจะต้องยื่นเอกสารแสดงหลักฐานให้ครบถ้วน
ส่งใบสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณศรุต หนูรักษ์
งานบุคลากรสัมพันธ์ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล อาคารสำนักงานกลาง
โทร. 02 564 7000 ต่อ 71104 (ในวันและเวลาทำการ)
อีเมล: sarut@nstda.or.th