หน้าแรก ข่าว ปฏิทินกิจกรรม งานเปิดตัว “นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
งานเปิดตัว “นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
28 พ.ค. 2567
0
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเปิดตัว 🍤“นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
☑️นวัตกรรมอาหารที่ปราศจากคอเลสเตอรอลและกลูเตน
☑️อร่อยเหมือนจริง ด้วยเทคโนโลยีออกแบบโครงสร้างอาหาร
☑️ทางเลือกสำหรับผู้แพ้อาหารทะเล
———————–
📌พร้อมชมการสาธิตการปรุงอาหาร และชิมเมนู Ve-sea โดยเชฟมืออาชีพและรับฟังเสวนาพิเศษ เรื่อง “อาหารสุขภาพ ธุรกิจแห่งความยั่งยืน” จากนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญ และนักธุรกิจด้านสุขภาพ
———————–
📌พบกันในงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2024
🗓 วันที่ 30 พฤษภาคม 2567
🕑เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องฟีนิกซ์ 2 Hall 10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
———————–
ลงทะเบียนหน้างานเวลา 13:00 น.
**รับจำนวน 50 ท่านเท่านั้น

กําหนดการแถลงข่าว

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ: เปิดตัวนวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea)
วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. – 16.30 น.
ณ ห้องฟีนิกซ์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายในงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2024

13:00 – 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ
13:30 – 13:40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ
13:40 – 13:50 น. FoodSERP สวทช. : ขับเคลื่อนวิจัยนวัตกรรมโปรตีนทางเลือก

โดย ดร.อศิรา เฟื่องฟูาติ รองผู้อํานวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช.

13:50 – 14:00 น. FoodFill : อาหาร สุขภาพ บนความยั่งยืน

โดย นายธนินท์รัฐ เมธีวัชรรัตน์ กรรมการบริษัท บี ไอ จี เนเชอรัล อินโนเทค จํากัด

14:00 – 14:10 น. เทคโนโลยีการออกแบบโครงสร้างอาหารสําหรับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลจากโปรตีนพืช
โดย ดร.นิสภา ศีตะปันย์ นักวิจัยอาวุโส ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช.
14:15-15:00 น. Food Demonstration และชิมเมนู Ve-sea โปรตีนจากพืชเพื่อสุขภาพ

โดย เชฟไอริน พร้อมด้วย คุณบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ

15:00-15:30 น. ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพบนเวทีและให้สัมภาษณ์พิเศษแก่สื่อมวลชน
15:30-16:30 น. เสวนาเรื่อง อาหารสุขภาพ :ธุรกิจแห่งความยั่งยืน

  •  แนวโน้มและตลาดอาหารโปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ
    โดย คุณสุธีรา อาจเจริญ ที่ปรึกษาอาวุโส และผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
    เมืองนวัตกรรมอาหาร สวทช.
  • นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
    โดย ดร.กมลวรรณ อิศราคาร นักวิจัย ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช.
  • Good Health and Well-being
    โดย คุณชวนัสถ์ สินธุเขียว ประธานสมาพันธ์สมาคมสปาแอนด์เวลเนสไทย
  • “you are what you eat” 70% ของสุขภาพมาจากการกิน
    โดย เชฟไอริน เจ้าของร้าน คีโตเพื่อสุขภาพ ชีวิตชีวา KETO & LOWCARB อาหารคุมเบาหวาน

ดําเนินการเสวนาโดย คุณแพรว ปาลิดา หงส์กระจ่าง


หมายเหตุ: กําหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

แชร์หน้านี้:
หน้าแรก ข่าว ปฏิทินกิจกรรม งานเปิดตัว “นวัตกรรมอาหารทะเลจากพืช (Ve-Sea) จากเอ็มเทค สวทช. สู่ผลิตภัณฑ์ FoodFill”
ปฏิทินกิจกรรมอื่นๆ