หลักสูตร Food Innovation Business “ตอน เทคโนโลยี Food Rheology”
30 ม.ค. 2561
0
ข่าวประชาสัมพันธ์
สถาบันวิทยาการ สวทช. ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Food Innovation Business “ตอน เทคโนโลยี Food Rheology” เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ต่อยอดธุรกิจด้วยเทคโนโลยี Food Rheology รวมถึงสร้างสังคม Food Innovation Business ในอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างวันที่ 29 – 30 มีนาคม 2561 ณ ห้องจามจุรี บอลรูม A ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ
*********** พิเศษ ลงทะเบียนและชำระเงิน ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 รับส่วนลดทันที 10% ************
สามารถดูรายละเอียด และ สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่
Website: www.nstdaacademy.com/freo
Tel: 0 2644 8150 ต่อ 81889 (อริสรา) , 81896 (นพดร)
30 ม.ค. 2561
0
แชร์หน้านี้: